Cách làm gà sung sức trong đá gà cựa dao quốc tế

Trong đá gà cựa dao quốc tế, người chơi thường tìm cách làm cho gà sung sức và hăng máu hơn. Thực ra thì điều này cũng không quá khó, vì đây là bản tính của những chú gà này. Bài viết hôm nay Nhà cái uy tín VIP sẽ bật mí cho bạn một số cách để làm chiến kê sung sức hơn nhé.

Hướng dẫn cách làm chiến kê sung sức

Dưới đây là những cách giúp cho gà sung sức và máu chiến hơn. Người chơi cũng có thể kết hợp với chế độ ăn để tăng thêm độ hung hãn cho gà.

Nhốt gà cạnh một đối thủ tương đồng

Chắc hẳn ai cũng biết câu chuyện gà tức nhau tiếng gáy. Chúng ta có thể lợi dụng điều này để kích thích sự máu chiến của gà. Đây là cách rất hiệu quả mà người chơi có thể áp dụng. Hãy lựa chọn một con gà có sự hung hãn và tốt nhất là tương đồng về độ tuổi và kích thước. Hãy nhốt chúng cạnh nhau để bản năng cạnh tranh của gà trỗi dậy.

Điều này sẽ giúp gà sung sức và máu chiến hơn trước khi bước vào trận đấu. Tuy nhiên, người chơi cũng cần lưu ý khi lựa chọn nhà nhốt cạnh. Có thể phản tác dụng nếu sử dụng gà quá trẻ và có thể lực vượt trội. Chúng sẽ dùng tiếng gáy để chèn ép gà của bạn. Và có thể khiến mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn.

đá gà cựa dao quốc tế
Bạn có thể nhốt gà cạnh một đối thủ tương xứng

Nuôi chung với gà mái

Để khẳng định trước những con cái thì gà cần phải tỏ ra bản lĩnh. Chúng sẽ cố gắng thể hiện tư chất của gà đầu đàn. Vì thế chúng sẵn sàng để giao chiến với bất cứ đối thủ nào. Đây là cách đơn giản để làm cho gà đá trở nên hiếu chiến hơn.

Hãy nuôi nhốt chung với khoảng 2 – 3 con gà mái. Điều đó khiến gà đá của bạn tăng dần trách nhiệm của một con đầu đàn. Và khiến nó trở nên sung hơn trong các trận đấu. Việc này cũng giống như con người cũng thích thể hiện trước phái đẹp.

Hãy nuôi nhốt gà đá chung với khoảng 2 – 3 con gà mái

Tập luyện thường xuyên

Hãy nâng cao bản lĩnh của gà bằng cách tập luyện thường xuyên. Những chiến kê sẽ cứng cáp hơn khi được tiếp xúc sớm với trận đấu. Cũng giống như một người học võ từ nhỏ sẽ rất sung sức và tự tin. Giải pháp tập luyện phù hợp là hãy vần hơi và vần đòn thường xuyên.

Hãy chú ý độ tuổi chiến kê của mình để áp dụng vần hơi, vần đòn phù hợp. Không nên vần khi gà đang ốm bệnh hoặc đang quá nhỏ. Nếu cố tình vần có thể ảnh hưởng rất nhiều đến thể chất của gà sau này. Hãy tận dụng và lên kế hoạch phù hợp để vừa nâng thể chất vừa giúp gà sung sức hơn.

Hãy nâng cao bản lĩnh của gà bằng cách tập luyện thường xuyên

Những lưu ý dành cho người chơi

Để có một chiến kê chất lượng là một việc không hề đơn giản. Trong quá trình chăm sóc gà, người chơi cần biết được những lưu ý sau:

– Khi gà còn nhỏ không nên cho gà tham chiến quá nhiều. Vì điều này dễ khiến gà bị thương hay bị tật trước khi bước vào trận đấu lớn

– Cần bọc cựa gà cẩn thận khi cho gà đá giao lưu

– Không cho gà ăn quá nhiều hoặc quá ít và cần có chế độ dinh dưỡng hợp lý

– Thức ăn cho gà đá không nên để qua ngày dễ bị nấm mốc gây ảnh hưởng đến gà

Bài viết trên https://nhacaiuytinvip.com/fb88/ đã tổng hợp cho bạn một số cách làm gà sung sức hơn trong đá gà cựa dao quốc tế. Tại ae888 còn rất nhiều bí quyết mà bạn có thể tham khảo. Hãy đăng ký ae888 ngay để có thêm kiến thức trong lĩnh vực đá gà này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *