Mua bán USDT tại sàn Bitano uy tín hàng đầu Việt Nam

Ngoài các loại tiền điện tử thông dụng như BTC, ETH thì USDT hay đồng Tether cũng đang được quan tâm rất nhiều trên thị trường hiện nay. Để đầu tư hiệu quả nhất thì việc lựa chọn sàn giao dịch uy tín là một yếu tố rất quan trọng. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ một số lưu ý khi lựa chọn sàn mua bán USDT.

Tại sao nên lưu trữ USDT?

Trên thị trường hiện nay ngày càng có nhiều nhà đầu tư lựa chọn mua và lưu trữ USDT. Đồng tiền này được xem như là một nơi trú ẩn an toàn nhất khi thị trường tiền ảo xảy ra những biến động lớn. Có thể hiểu USDT chính là phiên bản số hóa của đồng đô la Mỹ và nó tương đương khoảng 1 USD.

Lưu trữ tiền điện tử USDT giúp giữ an toàn khi thị trường biến động 

Một số nhà đầu tư cho rằng tỷ giá chênh lệch của nó quá thấp và lưu trữ USDT sẽ không mang lại lợi nhuận nào cả. Tuy nhiên ý nghĩa của việc lưu trữ đồng USDT không phải là để thu lợi nhuận và để sử dụng làm phương tiện để giao dịch các đồng coin khác. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện giao dịch trên tất cả các chợ mua bán điện tử hoặc sàn mua bán USDT. Tại đây các nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ tạo ví miễn phí.

Bạn có thể chuyển tiền qua lại giữa các ví trên nhiều nền tảng khác nhau. Một số sàn giao dịch lớn sẽ hỗ trợ bạn mua USDT bằng hình thức giao dịch trực tiếp với sàn thông qua thẻ Visa, Internet banking,…

Những lưu ý khi lựa chọn sàn mua bán USDT

Bạn có thể lựa chọn giao dịch mua bán trên các sàn hoặc chợ tùy theo mục đích đầu tư. Đối với các sàn thì khi lựa chọn cần lưu ý những điều sau:

Độ bảo mật thông tin cao

Một sàn giao dịch coin sẽ được đánh giá là có độ bảo mật cao khi hệ thống hỗ trợ nhiều biện pháp an toàn dành cho tài khoản và thông tin khách hàng. Biện pháp bảo mật đang được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay là xác thực 2 yếu tố 2FA. Người dùng sẽ thực hiện xác minh danh tính ngay khi đăng ký tài khoản hoặc thực hiện các giao dịch thanh toán trên sàn.

Sàn giao dịch uy tín phải có độ bảo mật thông tin cao 

Tại Việt Nam thì có khá nhiều sàn giao dịch USDT uy tín nổi bật trong số đó thì có VCC EXCHANGE và BITANO. So sánh VCC EXCHANGE và BITANO, uy tín, phí giao dịch, ưu nhược điểm thì mỗi sàn đều có tính bảo mật rất cao. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn sàn sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Đa dạng các loại coin được mua bán trên sàn

Khi chọn sàn mua bán USDT thì bạn cũng nên chọn những địa chỉ hỗ trợ giao dịch nhiều loại coin khác nhau. Sàn giao dịch phải mua bán một số loại coin phổ biến như BT, ETH, LTC,…Nếu như có chức năng chuyển đổi giữa các loại coin thì càng thuận tiện.

Nền tảng giao dịch đơn giản

Đây là một tiêu chí khá quan trọng để người dùng mới có thể tiếp cận tất cả các cách thức một cách dễ dàng. Giao diện cần phải rõ ràng và đầy đủ tất cả các thông tin cần thiết để mọi người thực hiện giao dịch một cách dễ dàng.

Chi phí giao dịch thấp, thời gian nhanh chóng

Đối với những người thực hiện giao dịch trên sàn mua bán USDT thì thường sẽ mất một khoản phí cho các giao dịch chuyển USDT từ ví sang sàn, rút ví,…Phí này càng thấp thì lợi nhuận bạn thu được sẽ càng cao. Sàn BITANO là một trong số ít những sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam không thu phí giao dịch.

BITANO hỗ trợ khách hàng giao dịch miễn phí 

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp bạn sẽ chọn được một sàn mua bán USDT uy tín và phù hợp nhất đối với nhu cầu của mình. Chúc các bạn đầu tư thành công và thu được thật nhiều lợi nhuận. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Cong Ty BITANO Chuyen Mua Ban BTC, ETH, USDT

Website: https://bitano.net

Twiter: Twitter.com/bitanobtc

Fanpage: Facebook.com/bitanobtc

 Hotline: 0968.689.789

Email: Support@bitano.com

Address: Khu pho 5, Huynh Tan Phat, Phu Xuan, Nha Be, Thanh Pho Ho Chi Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *