Tổng hợp những phim hài Nhật Bản xem là cười không nhặt được hàm

Đối với những bộ phim hài Nhật Bản người xem không chỉ cảm nhận được giá trị nhân văn về cuộc sống một cách sâu sắc. Bên cạnh đó là những tình tiết hài hước vô cùng đáng yêu. Dưới đây là 4 bộ phim hài đảm bảo xem là cười không nhặt được hàm đáng để thử đấy.

Bạn của anh hai tôi

Bộ phim kể về 2 nhân vật chính đó là Mai và Sota. Sota là bạn thân của anh hai Mai chính vì vậy thường xuyên đến nhà của Mai để chơi. 

Trong một lần 2 người đang nói chuyện Sota đã nói với anh hai cô rằng Mai rất đáng yêu. Tuy nhiên toàn bộ câu chuyện của 2 người đều được Mai nghe thấy. Bởi bức tường ngăn cách của 2 căn phòng rất mỏng. Từ đó vô vàn những tình huống hấp dẫn diễn ra khiến người xem vô cùng thích thú. Xem phim tại: https://mruffalo.com

Trường học ngục tù

Câu chuyện kể về một ngôi trường chỉ toàn nữ sinh. Tuy nhiên bắt đầu năm học mới bắt đầu tuyển thêm nam sinh theo học. Chính vì vậy 5 chàng trai hám gái đã nhập học tại đây. Cũng chính vì không biết những luật lệ ngầm mà các cô gái đưa ra 5 nam sinh đã bị bắt nhốt vào một nơi gọi là “Địa ngục trường học”.

Để có thể thoát khỏi nơi này mà xảy ra vô vàn những tình huống hài hước gây cười.

7 Days Of A Daddy And A Daughter – 7 Ngày Của Bố Và Con Gái (2007)

Câu chuyện về một gia đình có 2 bố con. Cô con gái được bố bố luôn cưng chiều chính vì vậy khi đến tuổi dậy thì cô luôn cho rằng người bố không hiểu mình. 

Câu chuyện ly kỳ xảy ra khi cô và người bố của mình bị hoán đổi thân xác cho nhau. Trong khi cô phải trải qua một cuộc sống vất vả quay cuồng với công việc còn người bố lại bỡ ngỡ bắt đầu sống một cuộc sống nữ sinh. Vô vàn tình huống éo le khiến người xem dở khóc dở cười.

Những kẻ bịp bợm

Đây là một bộ phim đan xen giữa hài hước và hành động. Câu chuyện về một băng nhóm tổ chức chuyên lừa đảo bịp bợm. Một phụ nữ sang trọng cầm đầu băng nhóm sống tại một khách sạn đẳng cấp như người của giới thượng lưu. Nhưng thực chất chuyên đi hút máu dân đen để sống.

Để hỗ trợ cho cô còn có 2 người đàn ông tên là: Boku-chan và Richard. Chiêu trò bịp bợm cùng với những pha hành động gay cấn hài hước đem đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

Trên đây là một số bộ Phim Jav 2021 Nhật Bản Có Nội Dung hay mà chúng tôi giới thiệu đến quý vị khán giả. Tin rằng bạn có thể dễ dàng tìm cho mình một bộ phim hay để có được những giây phút thư giãn bên gia đình của mình nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *