Vị trí – Quy hoạch dự án Hà Đô Charm Villas

Hà Đô Charm Villas là dự án bất động sản đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư. Bởi vị trí dự án Hà Đô Charm Villas siêu đẹp, vượng phong thủy, giao thông thuận tiện, dễ di chuyển.

TOÀN CẢNH DỰ ÁN HÀ ĐÔ CHARM VILLAS
TOÀN CẢNH DỰ ÁN HÀ ĐÔ CHARM VILLAS

1. Quy hoạch khu đô thị Hà Đô Charm Villas – Vị trí thuận lợi cho di chuyển

Dự án Hà Đô Charm Villas nằm ngay trên trục đường chính của Đại Lộ Thăng Long. Tiếp giáp với các khu đô thị lớn khác của phía Tây Hà Nội như: khu đô thị Spendora Bắc An Khánh, khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn, Vinhomes Smart City, Vinhomes Thăng long, Thiên Đường Bảo Sơn, Hoa Phượng.

Bên cạnh địa thế về mặt đường Đại Lộ Thăng Long rộng 120m, khu biệt thự, liền kề Hà Đô Charm Villas còn có khả năng kết nối với đường vành đai 3.5. Do đó, cư dân dễ dàng di chuyển đến các vị trí trọng điểm của thủ đô.

  • 15 phút di chuyển đến trung tâm thành phố
  • 10 phút di chuyển đến BigC Thăng Long (7Km)
  • 30 phút di chuyển đến sân bay quốc tế Nội Bài
  • 5 phút đến công viên Thiên Văn Học ngoài trời và công viên âm nhạc
  • 5 phút đến Thiên Đường Bảo Sơn
  • 5 phút đến Biển nhân tạo Tuần Châu
  • 5 phút đến trung tâm mua sắm – giải trái AOEN Mall Hà Đông
VỊ TRÍ - QUY HOẠCH DỰ ÁN HÀ ĐÔ CHARM VILLAS
VỊ TRÍ – QUY HOẠCH DỰ ÁN HÀ ĐÔ CHARM VILLAS

2. Vị trí dự án Hà Đô Charm Villas tiếp giáp với nhiều tuyến đường huyết mạch.

Vị trí dự án Hà Đô Charm Villas có khả năng kết nối với nhiều tuyến đường huyết mạch của thành phố như đường vành đai 3.5 và vành đai 4 đang triển khai trong thời gian tới. Đây đều là những con đường lớn của thành phố Hà Nội.

Đường vành đai 3.5

Đây là tuyến đường giao thông trọng điểm của khu vực phía Tây. Dài 5.6km, chiều rộng mặt cắt trung bình 60m. Kết nối với đường Lê Trọng Tấn qua Đại Lộ Thăng Long.

Đường vành đai 3.5 này thiết kế rộng rãi cho 10 làn xe nên dễ dàng di chuyển, không lo ùn tắc giao thông.

HÀ ĐÔ CHARM VILLAS TIẾP GIÁP VỚI NHIỀU TUYẾN ĐƯỜNG HUYẾT MẠCH
HÀ ĐÔ CHARM VILLAS TIẾP GIÁP VỚI NHIỀU TUYẾN ĐƯỜNG HUYẾT MẠCH

Đại Lộ Thăng Long

Vị trí dự án Hà Đô Charm Villas nằm trên cách tuyến Đại Lộ Thăng Long nên di chuyển vào trung tâm thành phố không mất quá nhiều thời gian. Chưa đầy 10 phút đến BigC Thăng Long và trung tâm hội nghị quốc gia.

Đường vành đai 4

Đường vành đai 4 đang được khẩn trương đầu tư, xây dựng với tổng chiều dài 22.5km, chiều rộng mặt đường từ 120m đến 135m. Bao gồm đường gom và đường cao tốc, chạy qua các xã An Thượng, Song Phương, Đức Thượng, Minh Khai, Dương Liễu, Yên Sở, Cát Quế, Tiến Yên, Đông La, La Phù của huyện Hoài Đức và qua Yên Nghĩa của Hà Đông.

Dự án Hà Đô Charm Villas là một điểm nhấn nổi bật của thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội. Hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội: vị trí đắc địa, vượng phong thủy, quy hoạch đồng bộ, phát triển. Dự án Hà Đô Charm Villas chắc chắn sẽ là nơi lý tưởng để an cư lập nghiệp và cũng là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn cho giới đầu tư.

Trên đây là một số thông tin về vị trí dự án Hà Đô Charm Villas, nếu các bạn đang còn băn khoăn lo lắng về giá, chính sách thanh toán thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận đầy đủ các thông tin về: tiến độ, tiện ích, giá bán,…

THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ: PHÒNG BÁN HÀNG DỰ ÁN

Địa chỉ: An Khánh – An Thượng, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 0963.578.228

Email: sanhado.vn@gmail.com

Website: http://sanhado.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *